Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS – địa điểm hoàn hảo cho fan bơi lội

Citizen.TS Bình Chánh GKG được xem như là dự án bất động sản cao cấp của cao cấp, là dòng luxury của Hưng Thịnh Corp vẫn luôn “bành trướng” và tạo ấn tượng mạnh với quý khách hàng và NĐT từ trước nay. Dự án nhà ở thu hút cả các NĐT bởi những cơ hội đầu tư hấp dẫn dự án bất động sản mang lại.

Citizen.TS

Căn hộ hạng sang Citizen.TS nằm ngay cửa ngõ

Tòa nhà tại Citizen.TS hưng thịnh đã mau lẹ chứng minh sức thu hút mạnh mẽ của mình với vị trí trung tâm ngàn vàng cùng những thiết kế căn hộ chung cư hạng sang đẳng cấp, sang trọng bậc nhất. Bên cạnh đó, với mặt đường đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài sầm uất, nhộn nhịp sẽ giúp cho việc đi đến của cư dân tương lai hết sức mau lẹ và thuận tiện.

Citizen.TS Bình Chánh GKG đợi mong đáp ứng mọi nhu cầu về 1 đời sống tiện nghi, tuyệt vời với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… và chuỗi tiện ích hoàn chỉnh thừa hưởng từ các dự án bất động sản cao cấp liền kề như: Mizuki Park, Vĩnh Lộc D’Gold, Amazing City, Southern Park, Camellia Garden, Saigon Mia, Skyway Residence, The Easter City ……Cùng với hồ cảnh quan nằm liền kề dự án, cư dân sẽ được tận hưởng đời sống trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những nhân tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Khu chung cư hạng sang Citizen.TS cạnh trung tâm

Tại những dự án bất động sản khác của Hưng Thịnh Corp đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh cao cấp sống thời thượng. Vậy không xảy ra lẽ gì, thiết kế căn hộ tại khu căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS lại không đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều quý khách hàng còn kỳ vọng, những căn hộ hạng sang tại dự án bất động sản mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Sở hữu chiều cao 15 tầng với mật độ hết sức thấp, các căn/sàn rất thấp chắc chắn sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự phong phú từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 81,77 m2 – 165,25m2 thoả mãn với phong phú các sự chọn lọc của quý khách hàng.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS tại: căn hộ cao cấp Huyện Bình Chánh

Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều quý khách hàng điện thoại với chúng tôi với nguyện vọng sở hữu căn hộ hạng sang tại đây. Thực sự, với một dự án bất động sản có quá nhiều ưu thế về địa điểm trung tâm, CĐT uy tín, thiết kế đẹp ấn tượng thì trong tương lai, giá trị của căn hộ hạng sang tại Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS sẽ được chắc chắn tuyệt đối. Có lẽ không cần phải bàn nhiều về tiện ích tại Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS bởi lẽ các dự án bất động sản Hưng Thịnh Corp luôn được phân tích cao về hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ và đáp ứng tuyệt vời nhu cầu sống của cư dân. Với một dự án bất động sản “khủng” như Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS, thậm chí chuỗi tiện ích sẽ được trang bị chi tiết và đầy đủ hơn thế. Thông tin sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật trên website, mời quý khác hàng chú ý theo dõi.

Tham khảo bởi: Canhodiamondcityquan7.com