Phước Bình Home Nhà phố cao cấp khu vực phát triển biểu tượng mới

dự án đất nền Phước Bình Home Hồ Chí Minh phát triển môi trường sống xanh theo phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống tiện ích, dịch vụ phong phú cùng thiết kế Đất nền thông minh. Hiện đại mang đến 1 đời sống chất lượng cho cư dân.

Phước Bình Home

Phước Bình Home khu vực phát triển

Để cung cấp sự kỳ vọng về 1 dự án nhà phố và biệt thự mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư Chủ Đất cho ra đời loại hình Công ty Cổ phần Đầu tư Tạ Quang Bửu. Nằm ở vị trí ở Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM, Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Hồ Chí Minh. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật… Vị trí dự án Phước Bình Home Tạ Quang Bửu được xem như 1 trong những khu vực đẹp nhất tại Hồ Chí Minh. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được đánh giá là khu vực sầm uất hiện đại nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án đất nền giá rẻ. Và cũng như trung tâm Hồ Chí Minh đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Tiện ích dự án đất nền Phước Bình Home Hồ Chí Minh cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án nhà phố và biệt thự để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn Đất nền cho khách hàng.

Nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu biểu tượng mới

Toàn bộ khu dự án nhà phố và biệt thự được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi Đất nền là 1 sự kết hợp lý tưởng khác nhau về môi trường sống và thiết kế. Tại Nhà phố Phước Bình Home, Chủ Đất đầu tư môi trường và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành 1 phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các nguyên liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được thỏa sức sáng tạo.

Ra mắt thị trường vào quý 3/2019, khu dư án thông minh Nhà phố Phước Bình Home đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án nhà phố và biệt thự đạt tiêu chuẩn dự án nhà phố và biệt thự sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không tưởng chỉ dao động 8 tỷ/lô. Chủ Đất sau 1 thời gian dài chuẩn bị công bố thị trường bất động sản. Thì đến năm 2019 khi thị trường bất động sản khu vực phía Tây Nam nhộn nhịp trở lại. Chủ Đất đã cho công bố vô vàn sản phẩm mang thương hiệu Đất nền chăm sóc sức khoẻ. Và trông chờ sẽ bùng nổ Khía cạnh khác trong năm 2019.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: Akari

Thông tin tại: Canhodiamondcityquan7.com